Mercedes Benz trở nên dễ tiếp cận hơn so sánh c200 và c250

Escalade, mà thường được tìm thấy cho khoảng 60. 000 $, có thể đi kèm với một thẻ giá rẻ hơn một chút so với khác sang trọng SUV.

Escalade tự hào có một công cụ cực kỳ mạnh mẽ, nhưng nền kinh tế nhiên liệu là một trong những điều tồi tệ. Nội thất sang trọng của Escalade dẫn đến một chuyến đi vô cùng bình tĩnh. Dung lượng lưu trữ nội thất Escalades là một trong tốt nhất của tất cả trên kết thúc SUV.

Mercedes – ô tô di sản cho công chúng

Trong những năm 1960 Mercedes được liên kết với Đức sang trọng. Chiếc xe thể thao của họ bị kỳ lạ và các mô hình lớn kết hợp thoải mái vận tải với một bộ nhớ cache một số. Gullwing Mercedes là đặc biệt là bí truyền. Việc sở hữu một chiếc Mercedes Benz là một lần các đặc quyền của sự nổi tiếng và giàu có. Với sự ra đời của Ford Sierra/Mondeo cỡ Mercedes 190 năm 1985, sở hữu Mercedes Benz trở nên dễ tiếp cận hơn. Cấp, ba ngôi sao nhọn nen mua mercedes c200 hay c250 sẽ nen mua mercedes c200 hay c250 không bao giờ đồng nghĩa với giá rẻ hơn các nhãn hiệu, nhưng sở hữu một Mercedes không còn. Mercedes steadfastly có thương hiệu của các lớp học của chiếc xe theo bảng chữ cái trong nhiều năm. A class là nhỏ nhất của du lịch trong và lớp S so sánh c200 và c250 lớn nhất của so sánh c200 và c250 các saloons, với Ford Mondeo cỡ C class, và đối thủ cạnh. Hiện tại S class là một ngạc nhiên công nghệ, người thân yêu của Đại sứ Hoàng gia embassie cát trên khắp thế giới. Nổi tiếng cũng với xe tăng của mình như xây dựng, không may leviathan là lớp năm 1991-1998 S đã không thể tiết kiệm. Bé Mercedes A class đến cùng trong năm 1998 và phải thừa nhận rằng đã nhận được đánh giá hỗn hợp, thất bại thử.

Tuy nhiên, nhìn chung điều khoản chiếc xe kinh tế này mở cửa quyền sở hữu xe Mercedes cho một nhóm người mới và thực.

Mercedes có một danh tiếng cho sự đổi mới với sáng tạo như các điện tử sự ổn định chương trình, pre tensioners và. Đặt phía sau bánh xe drive xe ô tô, bao gồm Mercedes sẽ trừng phạt bạn nếu bạn bật một góc quá nhanh trong ẩm ướt. Tôi đã ở bãi đậu xe siêu thị tôi Mercedes và xe gần pirouretted trong một buổi sáng mưa.

Rất may ESP đã làm điều của mình và xe twitched một mua c250 thời gian ngắn như một mua c250 con lươn electrocuted trước khi nó giữ lại.

Add Comment