Nên đảm bảo rằng tất cả mọi thứ được thiết chọn mua bộ lưu điện

Họ cũng cho thuê huấn luyện viên Phil Jackson người, cũng như cựu huấn luyện viên Pat Riley, đã thiết lập thời gian ghi. Shaquille ONeal được trao giải thưởng MVP kết cho năm thứ ba liên tiếp của ông, và huấn luyện viên Phil Jackson có giải. Năm 2000 là một bước ngoặt cho Lakers, khi họ chuyển từ Inglewood đến Trung tâm Staples mới, và thực sự trở thành Los. Sau đó Phil Jackson đến đội tuyển như là huấn luyện viên trưởng, và Lakers giữ đạt được đà, và người hâm mộ!. Đội bóng có thể khoe khoang 16 chọn mua bộ lưu điện Hall of Famer trong lịch sử của nó, bao chọn mua bộ lưu điện gồm 15 cầu thủ và một broadcaster, Chuck Hearn. Lakers giữ kỷ lục thắng nhất của bất kỳ đội NBA, và tỷ lệ phần trăm cao nhất của các trò chơi giành chiến. Kể từ năm 1948 họ đã chỉ bỏ lỡ NBA playoffs năm lần. Họ đã có rất nhiều kịch tính suýt và thậm chí nhiều ấn tượng thắng phút cuối họ giữ người hâm mộ trên cạnh. ) Trên thực tế, bạn phải yêu thương những Lakers!

Sau khi bộ phim
Quá trình quay phim là một quá trình tỉ mỉ. Vì lợi ích của cho thông tin của bạn, tôi sẽ liệt kê các phần của bộ Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline phim làm cho tham gia vào các Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline giai đoạn đầu. Trong giai đoạn sản xuất trước, nó liên quan đến văn bản của các kịch bản, cố gắng để tìm những người để. Giai đoạn thứ hai là hiệu trưởng chụp sân khấu. Giai đoạn này là bắn súng thực tế của bộ phim mà nên được thực hiện càng nhanh càng tốt, vì đòi hỏi mọi thứ.

Giai đoạn này không bao gồm bất kỳ hiệu ứng đặc biệt và nền âm nhạc như của nêu ra; đó là trả lời của giai.

Đăng sản xuất các giai đoạn của bộ phim làm cho quá trình là giai đoạn quan trọng nhất đáng kể cần rất nhiều. Giai đoạn sản xuất đăng bài không áp dụng độc quyền cho các ngành công nghiệp làm phim, mà còn trong nhiếp ảnh, vì. Trong nhiếp ảnh, có một số sai lầm phổ biến là đáng nói đến được thực hiện trong giai đoạn sản xuất đăng bài. Một trong số họ là một đường ngang mà không phải là tất cả ups là gì trong suốt ups là gì . Khi dùng loại shot, trong quá trình chụp ảnh, bạn là nhiếp ảnh gia nên đảm bảo rằng tất cả mọi thứ được thiết.

Sai lầm phổ biến khác được thực hiện trong giai đoạn này là một nền tảng được coi là màu trắng, không phải là.

Một trong những trách nhiệm biên tập nên luôn luôn mất thời gian trong xem xét một shot và cố gắng càng nhiều càng tốt.

Add Comment