đầu tư chạy watts bộ lưu điện giá rẻ

Đó là sử dụng chính cho xung quanh nhà, đặc biệt là ở những nơi mà cơn bão thường được tìm thấy. Đây là một trong những lựa chọn mới nhất và giá cả phải chăng nhất trong dòng Generac GP. Đó là một mảnh nặng máy móc sẽ có ích trong trường hợp căng thẳng. Dưới đây là một cái nhìn tại các tính năng hữu ích mà làm cho nó một đầu tư đáng giá. Chạy Watts
Nó là quan trọng để hiểu wattage một máy phát điện, chạy từ đây là những gì sẽ dictate các thiết bị. Máy phát điện này cung cấp các 5. 500 chạy wattage. Điều này thường là đủ sức mạnh để chạy một tủ lạnh và đèn xung quanh nhà. Nó cũng có thể sử dụng cho http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-eaton.html hệ http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-eaton.html thống an ninh năng lượng, máy vi tính và bếp điện ngọn. Không quá 45 amps nên được chạy cùng một lúc. Công suất động cơ
Generac GP5500 có một động cơ mạnh mẽ OHV sản xuất khoảng 12 mã lực.

Máy phát điện này http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html đi http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html kèm với một chiếc xe tăng thép khí 7. 2 gallon. Nói chung điều khoản, bình xăng lớn hơn, còn các máy phát điện sẽ có thể chạy trong thời gian cần.

Nó bao gồm một máy đo nhiên liệu được xây dựng trong đó sẽ giúp một người theo dõi các nhiên liệu cấp độ.

Là một tiền thưởng, Generac cung cấp xe tăng đầu tiên của dầu.

Generac GP5500 cũng có một bảo vệ chống http://sieuthiboluudien.net lại thiệt http://sieuthiboluudien.net hại động cơ thông qua cơ chế tắt máy dầu thấp. Ở 50% tải, máy này có thể chạy lên đến 10 giờ.

Bắt đầu từ phương pháp
Generac 593 GP5500 đi kèm với một sự khởi đầu bằng tay/kéo. Điều này có nghĩa là có một sợi dây thừng với kẹp vào cuối cuộn ở phần cuối của một crankshaft. Một người phải kéo kẹp mà cranks lên động cơ.

Add Comment