Chọn lựa dịch vụ cung cấp ô dù-5 điều bạn nên biết

Bạn là một doanh nghiệp. Bạn không nhận được thông qua quá trình cắt giảm kiểm tra và xử lý các yêu cầu hành chính để đảm bảo rằng người lao động của bạn được thanh toán và rằng công ty vẫn ở vị trí tốt. Vâng, đó là một phần quan trọng trong việc giữ cho công việc kinh doanh của bạn còn sống và dạy cho nó phát triển, nhưng rất có thể bạn đã vào khu vực mà bạn đang ở vì niềm đam mê của bạn nằm ở các khu vực khác. Vậy làm thế nào để bạn tự do lên thời gian của bạn, và của nhân viên của bạn, để hoàn thành mục tiêu lái xe của công ty? Nhiều người đã tìm thấy câu trả lời trong việc lựa chọn một công ty dịch vụ sản xuất dù cầm tay để đảm bảo thanh toán đi mà không có trục trặc nên doanh nghiệp có thể tiếp tục như thường lệ. Nhưng làm thế nào để bạn tìm được đúng công ty dịch vụ ô cho phù hợp với nhu cầu của bạn? Rốt cuộc, có nhiều loại khác nhau ở đó. Làm thế nào để bạn biết nó sẽ có các tính năng bạn cần và được điều hành bởi những người bạn tin tưởng?


Trước tiên, biết những gì bạn cần. Một số tiêu chuẩn rất đơn giản, trong khi các công ty có từ 100 nhân viên trở lên có thể thấy biên chế ngày càng khó khăn hơn. Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào bạn mong đợi ra ngoài công ty dịch vụ ô dù của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không chạy trước khi đi bộ. Biết được mảnh đất, và chỉ chọn những lựa chọn mà bạn cần. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, sau đó bạn có thể lo lắng về việc đưa nó lên cấp độ tiếp theo.
Thứ hai, lo lắng về cấp độ tiếp theo. Không có mục đích kinh doanh nào luôn luôn không thay đổi. Có một câu ngạn ngữ cổ rằng nếu bạn không phát triển, bạn đang chết. Không nơi nào đúng hơn cộng đồng kinh doanh. Khi bạn đạt đến cấp độ tiếp theo đó, bạn sẽ cần hỗ trợ bổ sung để đảm bảo tăng trưởng không bị cản trở bởi yêu cầu quản trị. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem công ty dịch vụ ô của bạn có thể cung cấp cho bạn những gì sau khi phát triển trong giai đoạn kinh doanh nhỏ.


Thứ ba, chỉ phải trả một khoản phí bảo hiểm cho các dịch vụ cao cấp. Nếu công ty dịch vụ ô của bạn có thể cung cấp cho bạn những thứ như lập hóa đơn và chuyển tiền trong ngày, đó là sự khởi đầu. Nhưng nếu nó cũng có thể xử lý chi phí đi lại, kế hoạch lương hưu, tư vấn cho bạn về vấn đề biên chế, dành nhân viên để bảo trì thành công tài khoản của bạn và chỉ đạo bạn rõ ràng về bất kỳ vấn đề pháp luật dính, thì bạn thực sự nhận được những gì bạn phải trả cho.
Cuối cùng, đảm bảo rằng công ty dịch vụ ô của bạn hiểu được nhu cầu hàng ngày đặt cho bạn và nhân viên của bạn. Các vấn đề gia công phần mềm qua biên chế có thể thực sự giúp cho năng suất, nhưng chỉ khi bạn có thể tìm thấy một công ty có đủ kỹ năng để đặt mọi thứ vào chương trình tự động. Niềm tin là vấn đề then chốt và sự khác biệt giữa thành công và tập trung vào những điều bạn xác định hoặc chăm sóc trẻ liên tục và rắc rối hơn là đáng giá.

Add Comment