Cách chọn một chiếc bàn uống cafe phù hợp

Bàn cà phê – Vị trí, Sự nổi bật và Kích thước
Một bàn Máy pha cafe nói chung là một mảnh bề mặt thấp, được sử dụng để đi kèm với ghế sofa và sắp xếp chỗ ngồi trong phòng khách. Nó thường là phụ kiện trung tâm trong những không gian này, và là một điểm trọng tâm, hướng ánh nhìn của những người cư ngụ khác nhau về phía nhau, trên bề mặt mịn của nó.


Có rất nhiều bàn cà phê có thể được lựa chọn, tùy thuộc vào không gian. Các cân nhắc bao gồm kích thước, phong cách, màu sắc, vật liệu và hình dạng. Xa như kích thước và hình dạng hầu như có vô số các kết hợp có thể được tìm thấy, hoặc tùy chỉnh. Khi nói đến chất liệu, các phong cách phổ biến bao gồm đá phiến, đá cẩm thạch, gỗ cứng, thép không gỉ và cắp. Màu sắc phụ thuộc vào chất liệu, và phụ âm.
Kích thước của căn phòng sẽ là một trong những yếu tố quyết định lớn nhất khi chọn một bàn cà phê. Bạn muốn có tối thiểu 2 feet không gian xung quanh mỗi cạnh của bảng. Điều này sẽ cho phép mọi người dễ dàng di chuyển qua phòng, và sẽ góp phần vào luồng không gian. Trong một số trường hợp bạn có thể muốn mông bàn vào một góc, hoặc chống lại một bức tường. Trong những trường hợp này, bạn chỉ cần để lại không gian đầy đủ xung quanh tất cả các cạnh tiếp xúc.


Nói chung, một bàn cà phê tròn chiếm ít không gian hơn hình vuông, bởi vì nó không có góc. Các góc của một hình vuông cũng có thể khá nguy hiểm, giống như những vũ khí nhỏ giơ ra để tấn công chân du khách không nghi ngờ.
Tuy nhiên, nếu bạn có một góc rẽ, hoặc một bức tường thẳng về hình học mà bạn muốn đẩy bàn lại, một hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ hiệu quả hơn, nhưng phải thẳng vào tường.
Việc xem xét khác sẽ được phong cách. Bàn cà phê có lẽ sẽ là một phần chi phối trong phòng. Bạn muốn nó chảy tự nhiên với phong cách của không gian. Nếu không, bạn sẽ kết thúc với một căn phòng mà không liên kết và không phù hợp. Điều đó có thể để lại không gian cảm giác kỳ lạ, và tiêu diệt bất kỳ dòng chảy hoặc phong cách bạn đang cố gắng để đạt được.

Add Comment